15 Plugin AdSense WordPress giúp bạn tạo Quảng cáo 2021

HostGator Web Hosting

Hiện nay mô hình kiếm tiền Online thông qua Adsense rất phổ biến, trong đó có cả Việt Nam. Bởi vì Google AdSense sẽ luôn là một lựa chọn an toàn để tạo thêm thu nhập với blog hoặc trang web.

Do đó, nếu muốn kiếm thêm nhiều thu nhập, đồng nghĩa với Blog hoặc website của bạn có nhiều Traffic. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có nhiều website không thể đăng ký được Adsense. Cũng có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân là không thể cài mã Adsense vào Website rất phổ biến.

Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 20 Plugin AdSense WordPress cố thể giúp bạn thêm mã quảng cáo đơn giản mà không mất nhiều thời gian.

I.20 Plugin AdSense WordPress 2021

1.Google AdSense In-feed

Plugin này là một tiện ích bổ sung cho plugin quản lý quảng cáo Advanced Ads miễn phí . Nó mở rộng plugin với một vị trí để đặt quảng cáo Trong nguồn cấp dữ liệu của Google AdSense giữa các bài đăng trên homepage, archive pages, etc.

Quảng cáo Google AdSense InFeed là một loại quảng cáo Google AdSense chuyên dụng để kiếm tiền từ các trang tổng quan với bố cục hấp dẫn và các tùy chọn chuyên biệt.

Google AdSense In-feedcó hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các loại quảng cáo AdSense, ngay cả quảng cáo tự động. Hơn nữa, nó hỗ trợ đầy đủ các plugin AMP và bộ nhớ đệm và hiển thị quảng cáo thay thế cho những người sử dụng trình chặn quảng cáo . Có nhiều cách khác nhau để khai thác tối đa blog của bạn và Google AdSense là một trong những cách dễ dàng nhất.

2.Easy Google AdSense

Easy Google AdSenselà một plugin WordPress khác sẽ giúp bạn đưa quảng cáo lên trang của mình. Lưu ý, Plugin cụ thể này chủ yếu tập trung vào Quảng cáo tự động của Google AdSense.

Với plugin này, không cần phải thêm mã / quảng cáo AdSense vào các phần khác nhau của trang web theo cách thủ công. 

Bạn chỉ cần nhập ID nhà xuất bản Google AdSense của mình trong cài đặt và Google sẽ tự động bắt đầu hiển thị quảng cáo vào những thời điểm tối ưu khi chúng có khả năng hoạt động tốt cho trang web của bạn và cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng của bạn.

3.Google Adsense Ads Manager

Khi bạn mới bắt đầu, bạn có thể tránh hoàn toàn việc thêm quảng cáo vào trang của mình. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu tạo ra sức hút và bạn thấy lưu lượng truy cập của mình dần tăng lên vậy đó là thời điểm bạn nên tận dụng Adsense để tăng doanh thu từ quảng cáo.  

Plugin WordPress AdSense này cho phép bạn đưa AdSense vào trang của mình mà không gặp khó khăn. Bạn đã có thể bắt đầu nhìn thấy một số kết quả trong bất kỳ thời điểm nào nhờ việc triển khai AdSense.

Plugin Google Adsense Ads Manager trông rất đơn giản trong quá trình cài đặt và sử dụng. Nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để đặt căn chỉnh ưu tiên và chỉ định các điều kiện. Trình quản lý quảng cáo Google Adsense hỗ trợ các vị trí bên trái, bên phải và trung tâm và có thể đặt quảng cáo trên trang chủ, trang, bài đăng hoặc tất cả chúng.

4.Google Adsense Dashboard

Mặc dù phần lớn plugin WordPress AdSense mà bạn tìm thấy trong bộ sưu tập này chỉ tập trung vào việc kiếm tiền, nhưng Trang tổng quan Google Adsense cung cấp các số liệu thống kê cần thiết. Nó cung cấp tổng quan chi tiết về hiệu suất của quảng cáo Google AdSense mà bạn sắp đưa vào trang web hoặc blog của mình. Với Plugin này bạn không cần phải vào nền tảng mỗi lần để xem bạn kiếm được bao nhiêu, CPM và CTR của bạn là bao nhiêu.

Các tính năng cốt lõi của Trang tổng quan Google Adsense là thống kê đầy đủ, lựa chọn phạm vi ngày và hiệu suất kênh tùy chỉnh. Nó cũng cải thiện tốc độ tải do hệ thống bộ nhớ đệm và cho phép bạn dịch được ngôn ngữ của nó.

5.Ads for WP

Ads for WP là một plugin WordPress linh hoạt và thiết thực cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khi kiếm tiền từ Website và Blog. Cùng với sự hỗ trợ cho Google AdSense, bạn cũng có thể hiển thị các quảng cáo khác trên trang của mình một cách dễ dàng.

Plugin Ads cho WP hỗ trợ trình chặn quảng cáo, cung cấp báo cáo và thông tin chi tiết và hoạt động hoàn hảo với AMP. Các tính năng khác của công cụ là widget, shortcode, không giới hạn số lượng quảng cáo bạn muốn hiển thị và dễ dàng hiển thị trên các vị trí khác nhau của các trang và bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp quảng cáo AdSense với các nền tảng khác và xem nền tảng nào hoạt động tốt hơn.

6.AdRotate Banner Manager

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình quản lý quảng cáo biểu ngữ đa năng, thích ứng và dễ sử dụng, thì AdRotate là thứ bạn cần. Với plugin WordPress, bạn có thể đặt quảng cáo ở bất kỳ đâu trên trang web của mình. 

Một số tiện ích mà bạn nhận được với AdRotate là tự động xoay vòng, nhắm mục tiêu theo địa lý, thông báo qua email và lựa chọn biểu ngữ ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể hiển thị nhiều quảng cáo cùng lúc trong bố cục lưới, cột hoặc hàng.

7.WP Simple Adsense Insertion

Mỗi người viết blog đều có nhu cầu và nguyện vọng riêng về cách họ muốn sử dụng quảng cáo trên blog của mình. Không phải ai cũng muốn quảng cáo tràn lan nội dung, đôi khi một quảng cáo được lên kế hoạch và đặt cẩn thận có thể mang lại CTR lớn như 10 quảng cáo được kết hợp.

Simple AdSense tập trung vào các mã ngắn / chức năng mà bạn có thể đặt thủ công trong nội dung WordPress của mình.

8.AdSense In-Post Ads

Vị trí đặt AdSense phổ biến nhất sẽ luôn là phần nội dung thực tế. Người đọc của bạn dành phần lớn thời gian của họ trên trang nội dung và nếu bạn có thể quản lý để đặt quảng cáo ở giữa bài viết, đó là cơ hội tuyệt vời để tạo ra một số doanh thu dựa trên sự quan tâm của người đọc và giá trị quảng cáo. 

Plugin sẽ cung cấp cho bạn các mã ngắn dựa trên loại quảng cáo của bạn và cho phép bạn đưa chúng trực tiếp vào các trang WordPress và bài đăng WordPress của mình. Vài nghìn người viết blog đã tạo ra doanh thu lớn bằng cách sử dụng plugin chính xác này.

9.Woody Ad Snippets

Woody Ad Snippets là một plugin WordPress miễn phí linh hoạt à có tính thực tiễn cao. Với Plugin này Bạn có thể sử dụng Woody Ad Snippets để chèn mã tùy chỉnh ở bất kỳ đâu trên trang mà bạn muốn. Ví dụ: đầu trang, chân trang và khu vực nội dung. Sau khi thiết lập mọi thứ, bạn có thể sao chép và dán mã ngắn vào bên trong các bài đăng và trang của mình theo cách thủ công. Tuy nhiên, Woody Ad Snippets cũng có thể tự động làm điều đó cho bạn.

Hơn nữa, ngay cả khi bạn không phải là lập trình viên, Woody Ad Snippets đi kèm với trình quản lý mã thân thiện với người dùng sẽ giúp mọi người hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Với tất cả các tùy chọn bổ sung tuyệt vời, bạn cũng có thể sử dụng Woody Ad Snippets để chèn các mã khác, theo dõi và tương tự như trang web của bạn, không chỉ tập trung vào quảng cáo.

10.Site Kit by Google

Nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát hiệu suất trang web của mình từ bảng điều khiển quản trị, hãy để Bộ Site Kit by Google. Plugin WordPress miễn phí này dễ sử dụng và tiện lợi như bạn có thể kết nối trang của mình với Search Console, Analytics, AdSense, Tốc độ trang, Trình quản lý thẻ và Tối ưu hóa.

Nhờ quá trình tích hợp dễ dàng và thiết lập nhanh chóng, bạn có thể bắt đầu theo dõi hiệu suất trang web của mình gần như ngay lập tức.

Đối với AdSense, Site Kit by Google giúp bạn theo dõi chính xác số tiền mà trang web hoặc blog của bạn đang kiếm được cho bạn hàng ngày. Tìm ra những ngày nào là tốt nhất và những ngày nào tồi tệ nhất và thử và tối ưu hóa cho phù hợp. Kiểm soát hoàn toàn hiệu suất của trang web của bạn một lần và mãi mãi.

11.Adsense Widget

Nếu bạn đang tìm kiếm cách đơn giản nhất để chèn Google AdSense vào trang web hoặc blog của mình, Adsense Widget chắc chắn sẽ làm được điều đó. Với một widget hoặc shortcode đơn giản, giờ đây bạn có thể thêm quảng cáo vào trang web của mình thật dễ dàng.

12.Ad Inserter

Ad Inserter chắc chắn sẽ giúp bạn thêm AdSense vào nội dung WordPress của mình, nhưng nó cũng sẽ giúp thêm bất kỳ loại quảng cáo nào khác thông qua việc sử dụng mã hóa một cách thông minh.

Mặc dù vậy, chúng tôi muốn cho độc giả của mình biết – phần lớn các plugin mà chúng tôi đã thấy, sử dụng biểu mẫu Hộp nhập HTML nơi bạn có thể chèn mã HTML của khối quảng cáo AdSense của mình, nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thêm BẤT KỲ HTML nào theo đúng nghĩa đen mã trong các hộp nhập này, vì hầu hết các plugin sẽ không kiểm tra nó. Ad Inserter cũng tập trung vào việc thêm các phần bổ sung trong các đoạn nội dung, để tăng và tối đa hóa tỷ lệ tương tác.

13.Wp-Insert

Plugin này là một giải pháp tối ưu hóa cao và mạnh mẽ để thêm mã quảng cáo google vào blog. Plugin này có đến 30+ người cài đặt và tải xuốn, điều đó chứng tỏ được sự hiệu quả của Plugin này. Một công dụng tuyệt vời của thuật toán xác định độ dài và vị trí nội dung, cho phép bạn chèn quảng cáo vào bất kỳ phần nào của nội dung mà bạn muốn. Bao gồm cả bốn phương; trên, dưới, trái và phải.

Mặc dù vậy, danh sách các tính năng vẫn tiếp tục: cho phép bạn xuất bản mã Google Analytics, cho phép bạn thêm mã JavaScript tùy chỉnh vào các phần chân trang / đầu trang của blog, mang lại cho bạn sự tự do về kiểu dáng trên tất cả các quảng cáo mà bạn đang chèn, tự động thêm bất kỳ các trang bắt buộc hợp pháp đối với blog của bạn, bạn có thể A / B kiểm tra hiệu suất của các quảng cáo và loại quảng cáo khác nhau và thậm chí bạn có thể nhắm mục tiêu theo địa lý các quảng cáo cụ thể cho các vị trí cụ thể; Tính năng nhỏ rất gọn gàng mà bạn có thể sử dụng để nhắm mục tiêu các quốc gia cụ thể để tối đa hóa thu nhập của mình

14.Advanced Ads

Những gì chúng tôi nhận được ở đây là một giải pháp quản lý quảng cáo tối ưu cho người dùng WordPress. Plugin này tương thích với tất cả các mạng quảng cáo và biểu ngữ từ các chương trình liên kết như Google AdSense, Chitika, Clickbank, Amazon và cả Google DoubleClick (DFP).

Bạn cũng có thể sử dụng nó để chèn các thẻ mạng quảng cáo bổ sung vào đầu trang hoặc chân trang của trang web mà không cần mã hóa bổ sung. Plugin hỗ trợ các loại quảng cáo, quản lý quảng cáo, quản lý hiển thị quảng cáo, vị trí đặt quảng cáo nâng cao, quản lý hiển thị quảng cáo, các tính năng nhắm mục tiêu cụ thể cho quảng cáo, có hỗ trợ di động, cho phép bạn phân tích và theo dõi hiệu suất quảng cáo của mình.

15. Quick Adsense

Nếu bạn muốn thêm tính năng kiếm tiền từ AdSense vào trang web của mình, Quick Adsense là plugin bạn có thể cân nhắc. Nó làm cho quá trình đính kèm quảng cáo vào trang web hoặc blog của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể đặt quảng cáo trên toàn bộ trang web của mình, từ thanh bên cho đến bài đăng

Với Quick Adsense, bạn có khá nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn muốn đặt quảng cáo. Hơn nữa, phần cài đặt thân thiện với người dùng để mọi người tận dụng tối đa Quick Adsense. Bạn cũng có thể tắt quảng cáo nhanh chóng và thêm tối đa mười quảng cáo trên một trang hoặc bài đăng.

II.Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi đã list ra 14 Plugin Adsense WordPress rất phù hợp cho nhiều Website WordPress. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân mình thì Plugin AdSense In-Post Ads và Site Kit by Google mình đánh giá cao hơn.

Hy vọng bài viết này giúp bạn chọn ra được Plugin tốt nhất cho Website và Blog của mình. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment