8 Plugin Table WordPress tốt nhất cho năm 2021

HostGator Web Hosting

Hiện nay việc tạo bảng trong WordPress rất dễ dàng, tuy nhiên để tạo ra một Table đẹp mắt và chuyên nghiệp thì cần đến tính chuyên môn cao hơn. Có thể cần phải sử dụng đến mã code mới làm được vấn đề đó.

Nhưng giờ đây WordPress đã cho phép tự động tạo ra những Table trong bài viết đẹp mắt mà không cần quá nhiều kỹ thuật. Vậy Plugin nào trong WordPress có thể giúp bạn làm được việc đó.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 Plugin Table WordPress tốt nhất cho năm 2021

8 Plugin Table WordPress tốt nhất cho năm 2021

1.WpDataTables

wpDataTables cho phép bạn nhập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Excel và Google Trang tính, cũng như các tệp CSV, JSON và XML. Bạn có thể tạo các bảng có thể tùy chỉnh với khả năng sắp xếp và phân trang. Plugin Table WordPress này cũng bao gồm các tính năng phổ biến cho các ứng dụng bảng tính, vì vậy bạn có thể tính tổng trực tiếp trong bảng của mình.

wpDataTables là một plugin WordPress freemium chất lượng cao, dễ sử dụng để giúp bạn thêm các bảng và biểu đồ hấp dẫn vào các trang và bài đăng mà không cần mã hóa. Plugin này có hai phiên bản, lite và pro.

Một số tính năng đi kèm với wpDataTables là:

Cài đặt bộ lọc nâng cao

Khả năng tính toán

Khả năng cho phép người dùng chỉ xem và chỉnh sửa dữ liệu của riêng họ

Khả năng đánh dấu các hàng dựa trên nội dung, còn được gọi là định dạng có điều kiện

wpDataTables cung cấp một phiên bản miễn phí, nhưng các tính năng của nó bị giới hạn ở việc tạo bảng rất cơ bản. Bạn có thể mua với giá 59 đô la hàng năm để sử dụng những tính năng cao hơn. 

2. Posts Table Pro

Cuối cùng, Posts Table Pro giúp bạn tạo bảng để sắp xếp các bài đăng và trang của bạn. Nó không cho phép bạn tạo các bảng tùy chỉnh giống như Excel.

Thay vào đó, nó giúp bạn lấy  nội dung WordPress hiện có và hiển thị nó trong một bảng trên trang web của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn kết hợp nó với a custom post type ( hoặc một plugin đã tạo một loại bài đăng tùy chỉnh cho bạn ).

Posts Table Pro bao gồm các tính năng sau:

Đã thêm phân trang theo mặc định

Khả năng thêm bảng vào trang blog chính và kho lưu trữ của bạn

Hỗ trợ các tệp âm thanh và video được nhúng

Tích hợp với nhiều plugin khác

Bản Free bạn sẽ không sử dụng hết những tính năng nâng cao của nó. Do đó bạn sử dụng cá nhân với giá 65$, giấy phép kinh doanh với giá 115$ 77và giấy phép đại lý với giá 215$

3. TablePress

Với Plugin này bạn hoàn toàn có thể chèn biểu đồ vào các bài viết đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn chỉ cần một vài bảng dữ liệu đơn giản cho trang web của mình, plugin table WordPress này là một giải pháp nhanh chóng. Với hơn 700.000 lượt cài đặt đang hoạt động, TablePress là một trong những plugin table WordPress phổ biến nhất.

Bản thân, TablePress khá cơ bản, mặc dù nó cho phép bạn nhập dữ liệu từ (và xuất nó sang) các tệp Excel, CSV, HTML và JSON. Tuy nhiên, cũng có những  tiện ích mở rộng bạn có thể thêm để truy cập các tính năng sau và hơn thế nữa:

Lọc hàng

Sắp xếp

nút

Nhập bảng tuần hoàn tự động

Bạn có thể tải xuống TablePress và các tiện ích mở rộng của nó miễn phí, mặc dù yêu cầu đóng góp cho các tiện ích mở rộng cao cấp.

4. Ninja Tables

Ninja Tables cung cấp các Table dễ tạo, đồng thời sẽ không làm chậm trang web của bạn. Sản phẩm này được tạo bởi WP Manage Ninja , Plugin này cũng tương thích với plugin xây dựng biểu mẫu của họ, WP Fluent Form .

Ninja Tables bao gồm các tính năng sau:

Hơn 100 kiểu bảng, bao gồm cả bảng sản phẩm liên kết của Amazon

Hiệu suất được tối ưu hóa, vì vậy ngay cả các bảng lớn cũng tải nhanh chóng

Tích hợp với WP Fluent Form

Tích hợp với WooCommerce

Nếu sử dụng Free tất nhiên bạn sẽ không nhận được nhiều tính năng tốt nhất. Do đó bạn cần mua để trải nghiệm những tính năng tốt hơn.

Các mức giá của Plugin này đó là:

49 đô la/1 web

99 đô la/20 web

299 đô la/ sử dụng thoải mái

5. Data Tables Generator bởi Supsystic

Nếu bạn cần tạo các bảng lớn, Data Tables Generator của Supsystic có thể là lý tưởng. Nó cung cấp các hàng và cột không giới hạn cho dữ liệu của bạn, đồng thời cung cấp tính năng chỉnh sửa, sắp xếp, tìm kiếm và phân trang giao diện người dùng, để giúp các bảng của bạn dễ dàng điều hướng.

Data Tables Generator bao gồm các tính năng sau:

Khả năng chỉnh sửa của người dùng

Kích thước bàn không giới hạn

Phân trang cho các bảng lớn

Khả năng phân loại và tìm kiếm của người dùng

Mức giá của Plugin này đó là:

39 đô la/1 Web

69 đô la / 5 web

149 đô la/ không giới hạn

6.  Visualizer

Visualizer là plugin biểu đồ đa năng của riêng chúng tôi cho phép bạn tạo nhiều bảng và biểu đồ tương tác. Plugin này có các tính năng tùy chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn kết hợp các bảng một cách liền mạch vào các bài đăng hoặc trang của mình. Visualizer cũng tích hợp với Google Trang tính và có thể nhập dữ liệu từ tệp CSV.

Một số tính năng của Visualizer bao gồm:

Biểu đồ và bảng có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web của bạn

Hoạt hình biểu đồ

Khả năng tương thích với Google Trang tính

12 loại biểu đồ, cộng với tạo biểu đồ tùy chỉnh

Kết

Bảng có thể là công cụ hữu ích để hiển thị dữ liệu trên bất kỳ trang web nào, đặc biệt là các cửa hàng thương mại điện tử . Đôi khi chúng là một phần cần thiết của các bài đăng và trang và việc thêm chúng vào trang web của bạn không phải là điều khó khăn. Như chúng ta đã thấy, có một số Plugin Table WordPress có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau.

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment