24 Theme WordPress Free, nhanh, nhẹ và chuẩn SEO 2021

HostGator Web Hosting

Bài viết này mình sẽ list ra 24 Theme WordPress tốt nhất, đẹp nhất trong năm 2021. Nhưng mẫu theme này có ưu điểm là nhẹ, nhanh, chuẩn SEO..Và rất phù hợp cho doanh nghiệp mua về để xây dựng cho mình trang dịch vụ. Vậy hãy cùng mình điểm qua nhé.

I. Theme WordPress đa mục đích

1. Revolution Pro

Revolution Pro cung cấp cho framework đơn giản. Với framework này bạn có thể bạn có thể xây dựng dựa trên các chủ đề của chúng. StudioPress cho phép bạn sử dụng các tính năng để tùy chỉnh hoàn toàn trang web của mình, truy cập hỗ trợ của chuyên gia bất cứ khi nào bạn cần và làm việc trên nhiều trang web cùng một lúc. Ngoài ra còn có các di chuyển tự động, miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như SSL ( lớp cổng bảo mật ) được bao gồm để trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể.

Revolution Pro là một phần của StudioPress, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 35 chủ đề khác nhau phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào – từ công ty khởi nghiệp, blog đến doanh nghiệp. Tất cả các chủ đề đều “Sẵn sàng cho Gutenberg” (Gutenberg là trình soạn thảo WordPress) nên bạn có thể dành ít thời gian hơn cho các quy trình thiết kế và chỉnh sửa nội dung của trang web và nhiều thời gian hơn cho công việc kinh doanh của bạn.

2. StudioPress 

StudioPress là duy nhất vì nó cung cấp cho bạn một framework rất đơn giản,  Với framework Genesis , bạn có thể xây dựng dựa trên các chủ đề của chúng. 

StudioPress cho phép bạn sử dụng các tính năng để tùy chỉnh hoàn toàn trang web của mình, truy cập hỗ trợ của chuyên gia bất cứ khi nào bạn cần và làm việc trên nhiều trang web cùng một lúc. 

Ngoài ra còn có các di chuyển tự động, miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như SSL ( lớp cổng bảo mật ) được bao gồm để trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể.

Với StudioPress, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 35 chủ đề khác nhau phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, từ một công ty mới thành lập, blog đến doanh nghiệp. Tất cả các chủ đề đều “Sẵn sàng cho Gutenberg” (Gutenberg là trình soạn thảo WordPress) nên bạn có thể dành ít thời gian hơn cho các quy trình thiết kế và chỉnh sửa nội dung của trang web và nhiều thời gian hơn cho công việc kinh doanh của bạn.

3. Theme X

Theme X có trình tạo trang dễ sử dụng, các mã ngắn giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình và thiết kế đáp ứng. Chủ đề cũng cho phép bạn sử dụng trình xem trước trực tiếp của họ để xem chính xác trang web của bạn trông như thế nào với biểu trưng, ​​nội dung và hình ảnh của bạn trước khi xuất bản trực tuyến.

Chủ đề X bao gồm bốn ” ngăn xếp ” cho phép bạn chọn từ nhiều thiết kế và bố cục độc đáo. Mỗi chủ đề cho phép bạn tùy chỉnh bố cục, di chuyển thanh điều hướng và tạo các trang tùy chỉnh cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

4. Pro Theme 

Pro Theme vượt xa khả năng của WordPress để cung cấp cho bạn sức mạnh thiết kế và xây dựng tiêu đề, nội dung và chân trang trang web của bạn mà không cần một dòng mã nào. Ngoài trải nghiệm trình tạo trang giao diện người dùng động, Pro cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng chục plugin cao cấp và hơn 100 bố cục thiết kế sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Pro Theme hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn và là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xây dựng trang web chuyên nghiệp muốn kiểm soát từng phần của trang web của họ.

5. Chủ đề Fusion 

Theme Fusion giúp bạn dễ dàng duyệt qua tất cả các tùy chọn chủ đề và mẫu, không tùy chọn nào trong số đó yêu cầu mã hóa. Nó có thể tùy chỉnh theo từng phần tử trên trang web của bạn và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đa mục đích, dễ sử dụng. 

Nó cũng có sẵn các bản trình diễn được tạo chuyên nghiệp để tải xuống để bạn có thể nhập chúng vào trang web của mình và thêm bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

6. Divi

Divi là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do tính linh hoạt và khả năng hoạt động của rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. 

Nó cung cấp thiết kế và chỉnh sửa đáp ứng, bố cục tạo sẵn và thời gian tải trang web tối thiểu. Chủ đề có 46 yếu tố nội dung và hơn 20 bố cục chủ đề được tạo sẵn mà bạn có thể trộn và kết hợp để đạt được bất kỳ giao diện nào bạn muốn.

7. Avada

“Chủ đề này sử dụng trình tạo kéo và thả giúp hầu hết mọi người đều có thể xây dựng, thiết kế và tùy chỉnh một trang web. Tôi không có kiến ​​thức nền tảng về thiết kế web, nhưng khi các nhà thiết kế web của chúng tôi có lịch trình dày đặc, Avada đã làm cho nó Keri Lindenmuth của KDG cho biết rất dễ dàng để tôi giúp một tay và giúp đỡ họ trong các dự án phát triển và thiết kế web của họ .

Hơn 450.000 trang web sử dụng Avada, khiến nó trở thành một trong những chủ đề phổ biến nhất trên thị trường. Nó dễ sử dụng, linh hoạt và không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa. Bạn có thể đạt được hầu như mọi diện mạo hoặc phong cách với Avada – nó có hàng tá mẫu có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi doanh nghiệp.

II.Theme WordPress thương mại điện tử

1. Chủ đề UX

UX Themes là người tạo ra Chủ đề Flatsome WooCommerce cho WordPress. Chủ đề Flatsome bao gồm thiết kế đáp ứng và chức năng trang kéo và thả, có nghĩa là không cần kiến ​​thức mã hóa.

Chủ đề UX lý tưởng cho các trang thương mại điện tử. Các chủ đề của họ có bố cục được xác định trước để bạn có thể nhanh chóng thêm nội dung của mình và phát trực tiếp. Ngoài ra còn có các bản trình diễn cho mỗi tùy chọn chủ đề để bạn có thể dễ dàng hình dung giao diện của trang web của riêng mình trước khi mua hàng.

2. Overlay

Overlay được xây dựng để nhẹ và nhanh để trang web của bạn hoạt động nhanh và có hiệu suất cao. Bạn có thể xây dựng một trang web đơn giản hoặc có một cửa hàng trực tuyến hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tất cả các yếu tố từ bố cục trang web đến cài đặt khoảng cách và màu sắc đầy đủ. Overlay cung cấp khả năng tích hợp sâu với WooCommerce, Elementor và các plugin hàng đầu khác.

3. Indigo 

Indigo cài đặt nhanh chóng, có thể được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào và được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Chủ đề của bạn sẽ được cập nhật tự động và bộ phận hỗ trợ liên tục của Indigo cung cấp cho bạn sự trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần.

Chủ đề này lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử vì các tính năng độc đáo của nó, chẳng hạn như trình tạo biểu mẫu liên hệ, quyền truy cập vào Google Fonts và khả năng tải lên phông chữ tùy chỉnh. Ngoài ra còn có các tùy chọn thanh bên tùy chỉnh không giới hạn để đạt được bất kỳ giao diện nào bạn muốn.

4. Salient 

Salient có thiết kế hình ảnh độc đáo bao gồm nền video di động để video của bạn tự động phát trên các thiết bị được hỗ trợ. Điều này bổ sung một trải nghiệm mà nhiều chủ đề WordPress khác không cung cấp. 

Chủ đề này cũng có một thiết kế tương tác tuyệt vời để mua sắm trực tuyến, duyệt mặt hàng và mua hàng.

III.Theme WordPress sáng tạo

1. Undsgn

Undsgn cho phép bạn “lái thử” chủ đề với tất cả nội dung của bạn trước khi mua hàng. Bạn có thể tùy chỉnh thanh điều hướng, phông chữ, màu sắc và hình ảnh trên mỗi trang của trang web với chủ đề này. 

Bạn cũng có thể chèn chuyển hướng trang và thay đổi kiểu menu trong chủ đề để trang web của bạn hoạt động theo cách bạn muốn .. Undsgn hoạt động tốt nhất cho các doanh nghiệp sáng tạo, web-studio và nhà thiết kế.

2. Pixelgrade

Pixelgrade là công ty đứng sau Felt , một chủ đề WordPress tạp chí. Chủ đề cho phép hiển thị hình ảnh lớn, quảng cáo (nếu bạn muốn) và thu thập người đăng ký thông qua các công cụ biểu mẫu có sẵn của chủ đề WordPress. Trên hết, nó có đầy đủ các khả năng thương mại điện tử, do đó, việc tạo một cửa hàng trực tuyến thật dễ dàng.

3. Bridge

“Chủ đề Bridge đi kèm với khoảng 350 trang web demo để bạn có thể có được phần xương của một trang web được tạo kiểu hoàn chỉnh và thiết kế đáp ứng hoạt động nhanh chóng.” – Marcus Miller của Bowler Hat .

Với các yếu tố tương tác, thư viện Phông chữ của Google và các menu tùy chỉnh, Bridge là một lựa chọn chủ đề tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn triển khai bố cục danh mục đầu tư trên trang web WordPress và trang web dành cho thiết bị di động của họ.

4. Jupiter X

Jupiter X là một chủ đề WordPress sáng tạo, lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn, dịch giả tự do và nhà tiếp thị. Bạn có thể chọn từ hơn 240 trang web được tạo sẵn hoặc xây dựng thiết kế của riêng bạn từ đầu với Elementor. Bạn có khả năng không giới hạn với thiết kế đầu trang và chân trang, kiểu blog, menu, cửa sổ bật lên, biểu mẫu, v.v.

5. Kalium

Kalium là một trong những chủ đề dễ thiết lập nhất do tính năng “Trình tạo trang cao cấp ” cho phép bạn tạo trang chỉ trong vài phút. Nhưng nếu bạn làm có thời gian để rảnh rỗi, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra tùy chỉnh bài bố cục. Kalium cho phép bạn chọn từ nhiều kiểu và định dạng để bạn có thể làm cho nội dung bạn đang chia sẻ trở nên thú vị hơn khi xem và đọc.

Kalium là một lựa chọn chủ đề tuyệt vời nếu bạn đang muốn tạo một trang web về thời trang, nhiếp ảnh, du lịch, nhà hàng, công việc tự do hoặc đại lý. Chủ đề có cài đặt bằng một cú nhấp chuột và hơn 30 loại mục danh mục đầu tư để bạn lựa chọn nhằm giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình.

6. Hestia

Hestia là một chủ đề tập trung vào SEO với thiết kế sẵn sàng cho Retina . Nó có thiết kế một trang đa mục đích phù hợp nhất cho các doanh nghiệp sáng tạo và các công ty khởi nghiệp. Chủ đề cũng chứa một trang blog và một số tùy chọn bố cục cho công việc danh mục đầu tư.

7. Ultra 

Ultra có thiết kế đơn giản, đáp ứng, bố cục kéo và thả và trang chủ có thể tùy chỉnh với tiêu đề có chiều rộng đầy đủ. Tất cả các chủ đề Ultra đều được tối ưu hóa SEO và được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ chuyên gia sẵn sàng bất cứ khi nào bạn có thể cần.

 Chủ đề này có thiết kế gọn gàng, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các trang mà không cần phải viết mã của riêng bạn. Chủ đề cực kỳ lý tưởng cho các doanh nghiệp sáng tạo, danh mục đầu tư và blog.

IV.Theme WordPress theo ngành nghề

1. Stylemix Themes

Stylemix cho phép bạn tạo một chủ đề WordPress được thiết kế riêng cho trang web của bạn. Chủ đề hoạt động tốt nhất cho các trang web kinh doanh, giáo dục và thể thao và sức khỏe. Bất kể bạn chọn chủ đề nào, Stylemix đảm bảo bạn sẽ có được giao diện chuyên nghiệp và bóng bẩy với trình chỉnh sửa của họ , cập nhật và tư vấn miễn phí, quyền truy cập vào hệ thống bán vé và diễn đàn cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7.

Stylemix có các chủ đề rất cụ thể hữu ích cho các doanh nghiệp thích hợp. Danh mục kinh doanh có các chủ đề phù hợp với các ngành như tiền điện tử, tư vấn và đại lý xe hơi. Các chủ đề giáo dục của họ bao gồm tất cả các cấp học, và các chủ đề thể thao và sức khỏe phù hợp với các câu lạc bộ thể thao, huấn luyện viên sức khỏe, nha sĩ và bác sĩ.

2. tagDiv 

tagDiv là một loạt các chủ đề WordPress được tạo riêng cho các trang web tin tức. Các chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bao gồm các tính năng kéo và thả cho phép bạn sắp xếp lại hoàn toàn bố cục trang web của mình để xuất bản nội dung liên quan đến tin tức của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Có hai tùy chọn để lựa chọn – một cho báo và một cho tạp chí tin tức.

3. Create

Chủ đề WordPress của Create có thiết kế đáp ứng, hỗ trợ đáng tin cậy và dòng tiêu đề lớn với nền toàn trang để tạo cho trang web của bạn một giao diện độc đáo. Chủ đề cũng đi kèm với bản dịch tiếng Đức cài sẵn.

Create có các tùy chọn chủ đề hoạt động tốt cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn muốn tạo cổng thông tin điện tử – là các trang web chứa và tổ chức thông tin từ nhiều nguồn theo cách thống nhất. Chủ đề cho phép bạn thêm các widget vào thanh bên và điều chỉnh nó theo nhu cầu của người dùng.

4. UpSolution 

Chủ đề UpSolution cho phép bạn chọn các kết hợp màu sắc và hoạt ảnh độc đáo để nâng cao giao diện trang web và trải nghiệm người dùng của bạn. Bạn có thể kiểm tra bao nhiêu tùy chọn trực quan mà bạn muốn và nhập tất cả nội dung trang web của bạn trước khi mua hàng.

Hai chủ đề của UpSolution được điều chỉnh cho phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau. Impreza là một chủ đề đa mục đích, sáng tạo, lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp, danh mục đầu tư, blog và đại lý. Zephyr lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm chủ đề material design (có nghĩa là nó tích hợp với các công nghệ khác như HTML5) để khách truy cập trang web của bạn có trải nghiệm người dùng tốt hơn phù hợp với nhu cầu chính xác của họ.

5. Blossom Coach Pro

Blossom Coach Pro là một chủ đề WordPress cao cấp được xây dựng cho các huấn luyện viên, cố vấn, diễn giả, luật sư, nhà tư vấn, nhà trị liệu và các chuyên gia và người có ảnh hưởng khác. Mặc dù nó phù hợp nhất cho những người có ảnh hưởng, chủ đề đa mục đích này cũng có thể được sử dụng để xây dựng các loại blog và trang web khác. 

Chủ đề kết hợp các tính năng làm nổi bật bạn và các dịch vụ của bạn, giúp tăng lượng người theo dõi của bạn. Bạn có thể hiển thị các dịch vụ, thành tích, đánh giá của khách hàng và đưa các bản tin có khả năng chuyển đổi cao vào các lĩnh vực hiệu quả hơn để có được nhiều người đăng ký email hơn.

Những tính năng của Blossom Coach Pro

Đáp ứng, thân thiện với SEO và nhẹ 

Nhập bản trình diễn nội dung bằng một cú nhấp chuột

Gọi hành động (CTA) chuyển đổi cao

6. Travel Agency Pro

Chủ đề Travel Agency Pro WordPress là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà điều hành du lịch và lữ hành để xây dựng các trang web đặt phòng du lịch. Nó được cung cấp bởi plugin đặt chỗ du lịch phổ biến, WP Travel Einge . Với chủ đề này, bạn có thể thêm các chuyến đi, loại chuyến đi, điểm đến và giới thiệu các gói chuyến đi cho khách truy cập của mình. 

Chủ đề cung cấp các tính năng như thanh trượt nâng cao, biểu ngữ video, tùy chọn màu không giới hạn, năm bố cục tiêu đề, 12 phần trang chủ với tùy chọn sắp xếp, khả năng tương thích đa ngôn ngữ, tùy chọn thanh bên không giới hạn, v.v.

Những lợi thế của Travel Agency Pro

Các trang được tạo sẵn cho các điểm đến, loại chuyến đi, hoạt động và hơn thế nữa

Tiện ích bổ sung Tìm kiếm chuyến đi miễn phí trị giá $ 39

Tối ưu hóa SEO và sẵn sàng lược đồ 

V.Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi vừa list 24 Theme WordPress tốt nhất, phù hợp với mọi ngành nghề mà bạn muốn. Nếu bạn làm dịch vụ seo, dịch vụ thiết kế website hay là Agency Marketing…tất cả đều gói gọn trong 24 themes này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment