20 Themes du lịch WordPress FREE phù hợp KHÁCH SẠN, TOUR

HostGator Web Hosting

Bài viết sau đây mình xin chia sẻ đến bạn 20 Themes du lịch WordPress. Trong đó phù hợp với nhà hàng, khách sạn, blog du lịch hay bán tour..Tất cả đều có trong bài viết này.

1.Ora – Hotel & Travel Agency WordPress Theme

Ora là một chủ đề WordPress hiện đại đi kèm với 2 bố cục trang chủ khác nhau, cả hai đều có thể được sử dụng để tạo trang web đại lý du lịch và trang web khách sạn. Các thiết kế có thể được tùy chỉnh dễ dàng với plugin trình tạo trang WPBakery.

Chủ đề cũng tương thích với các plugin WooCommerce, WP Travel Engine và WP Hotel Bookings.

1.1 Xếp hạng và cập nhật của Ora

Phiên bản hiện tại 1,5
Cập nhật mới nhất 13 tháng 8 năm 2020
Xếp hạng Chủ đề mới (Chưa có xếp hạng)

1.2 Tính năng và khả năng tương thích của Ora

Cột 4+
Kiểu bố cục Phản ứng nhanh nhẹn
tính tương thích của trình duyệt web IE11, Firefox, Safari, Opera, Chrome
Tài liệu Được tài liệu tốt
Tệp bao gồm Tệp PHP, Tệp CSS, Tệp JS
Gutenberg đã sẵn sàng Đúng
Sẵn sàng cho độ phân giải cao Đúng
Tiện ích đã sẵn sàng Đúng

2.Travel Biz – Chủ đề WordPress miễn phí của Travel Agency

Travel Biz có thiết kế trông cao cấp khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong số các chủ đề WordPress đại lý du lịch miễn phí tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn trang web đại lý du lịch của mình có một diện mạo chuyên nghiệp, bạn có thể thấy rằng đây là chủ đề dành cho bạn.

Nếu bạn chọn phiên bản miễn phí của Travel Biz, bạn sẽ có quyền truy cập vào bố cục trang chủ được thiết kế tốt cũng như một số mẫu trang khác. Ngoài ra còn có các widget tùy chỉnh để sử dụng và một số tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn cá nhân hóa trang web của mình.

Như trường hợp của hầu hết các chủ đề WordPress đại lý du lịch miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí của Travel Biz nếu bạn cần truy cập vào nhiều tính năng hơn và dịch vụ hỗ trợ cao cấp.

3.Komo – Bike Tours and Travel Agency WordPress Theme

Komo sẽ giúp bạn khởi chạy một trang web hấp dẫn cho các tour du lịch bằng xe đạp và đại lý du lịch liên quan đến xe đạp của bạn. Cho dù bạn muốn quảng bá các kỳ nghỉ đạp xe, cho thuê xe đạp hoặc các chuyến tham quan đạp xe, chủ đề WordPress của đại lý du lịch Komo có thể giúp bạn.

Cũng như có nhiều nội dung được xây dựng đặc biệt cho các trang web liên quan đến xe đạp, tất cả các mẫu Komo đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua trình chỉnh sửa trang web kéo và thả đi kèm.

3.1 Xếp hạng và cập nhật của Komo

Phiên bản hiện tại 5
Cập nhật mới nhất 9 tháng 8 năm 2020
Xếp hạng 4,89 (9 nhận xét)

3.2 Tính năng và khả năng tương thích của Komo

Cột 4+
Kiểu bố cục Phản ứng nhanh nhẹn
tính tương thích của trình duyệt web IE11, Firefox, Safari, Chrome, Edge
Tài liệu Được tài liệu tốt
Tệp bao gồm Tệp PHP, Tệp CSS, Tệp JS
Gutenberg đã sẵn sàng Đúng
Sẵn sàng cho độ phân giải cao Đúng
Tiện ích đã sẵn sàng Đúng

4.VW Travel – Free Travel Agency WordPress Theme

VW Travel là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho các doanh nghiệp liên quan đến du lịch, bao gồm các đại lý du lịch. Cho dù bạn chỉ cung cấp các gói du lịch và tour du lịch hay bạn đang công bố các ưu đãi từ các nhà cung cấp khác, VW Travel hy vọng có thể giúp bạn tạo trang web phù hợp cho đại lý của mình.

Nếu bạn xem qua bản demo trang web chủ đề VW Travel, bạn có thể thấy trang web của mình trông như thế nào nếu bạn sử dụng nó cho đại lý du lịch của mình. So với một số chủ đề đại lý du lịch WordPress miễn phí khác, VW Travel có nhiều lựa chọn tính năng có sẵn mà không cần nâng cấp lên phiên bản trả phí. Điều này bao gồm một số tùy chọn tùy chỉnh, công cụ thanh trượt và một vài mẫu.

Trong khi phiên bản trả phí của VW Travel có nhiều tính năng hơn, phiên bản miễn phí vẫn tương đối phong phú về tính năng và chức năng.

5.Sirene – Yacht Charter and Sailing Travel Agency WordPress Theme

Sirene có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn cung cấp các kỳ nghỉ đi thuyền và du thuyền thông qua trang web đại lý du lịch của bạn. Nếu bạn xem bản demo mà bạn có quyền truy cập trong gói chủ đề Sirene, bạn sẽ thấy rằng nội dung được xây dựng trước tập trung mạnh vào các cuộc phiêu lưu liên quan đến chèo thuyền.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế và giao diện của trang web để phù hợp với các gói khác mà bạn có thể đang quảng cáo trên trang web của mình.

6.Adventure Travelling – Free Travel Agency WordPress Theme

Du lịch mạo hiểm có thể là một lựa chọn tốt cho trang web đại lý du lịch của bạn nếu bạn chuyên về các kỳ nghỉ và chuyến du lịch mạo hiểm. Việc xuất bản thông tin về các gói du lịch của bạn cũng như lời khuyên và hướng dẫn du lịch chung được thực hiện bởi các mẫu trong gói Du lịch mạo hiểm.

Vì Adventure Traveling được xây dựng trên khung Bootstrap phổ biến, mọi thứ về trang web của bạn sẽ thân thiện với thiết bị di động để khiến người dùng điện thoại thông minh cảm thấy được chào đón. Bố cục của chủ đề này, và do đó trang web của bạn, đã được thiết kế để trở nên linh hoạt nhất có thể, thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình nào mà nó đang được xem. Nhờ đó, mọi người sẽ có thể truy cập nội dung của bạn và tìm hiểu về các chuyến du lịch và ưu đãi kỳ nghỉ của bạn, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

Mặc dù thiết kế của phiên bản Adventure Traveling miễn phí trông đẹp mắt, nhưng những tính năng tốt nhất được dành cho những người trả tiền để nâng cấp lên phiên bản pro.

7.Panagea – Hotel and Tour Booking Travel Agency WordPress Theme

Pangea nhắm đến các chủ sở hữu công ty đặt phòng khách sạn và tour du lịch, những người cần một trang web phong cách nhưng có chuyển đổi cao. Vì vậy, nếu bạn muốn thấy nhiều khách truy cập của mình trở thành khách hàng và đặt phòng, Pangea nên được quan tâm.

Nhìn chung, thiết kế của chủ đề này đạt tiêu chuẩn rất cao, phù hợp để quảng bá các tour du lịch cao cấp cho đối tượng thượng lưu.

9.Travel Tour – Free Travel Agency WordPress Theme

Travel Tour là một chủ đề WordPress thân thiện với thiết bị di động đã được xây dựng trên khung Bootstrap dành cho các đại lý du lịch và các doanh nghiệp tương tự. Cho dù bạn đang quảng cáo một loạt các chuyến tham quan du lịch, điều hành dịch vụ tham quan du lịch của riêng mình hay chỉ chia sẻ thông tin về các chuyến tham quan tốt nhất, chủ đề miễn phí này sẽ có thể giúp bạn tạo loại trang web đại lý du lịch phù hợp với WordPress.

Travel Tour là một chủ đề WordPress đại lý du lịch miễn phí khác được xây dựng để hoạt động với plugin WP Travel Engine. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng dễ dàng xuất bản thông tin về các gói du lịch và chuyến tham quan thông qua các tính năng của plugin này.

Để giúp trang web của bạn trông vừa phải, phiên bản miễn phí của Travel Tour giúp bạn dễ dàng kéo và thả các phần có sẵn vào đúng vị trí. Tuy nhiên, nâng cấp lên phiên bản trả phí của chủ đề này cho phép bạn truy cập vào nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

10.Vinkmag – Tour and Travel Agency WordPress Themes

Vinkmag là một chủ đề WordPress đa năng với hơn 40 bản trình diễn trang web trong gói của nó. Trong số các tùy chọn có một bản demo tập trung vào du lịch có thể hoàn hảo cho trang web đại lý du lịch của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thích giao diện của bất kỳ bản trình diễn Vinkmag nào khác, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng cho phù hợp với dự án của mình. Vì chủ đề này được xây dựng dựa trên công cụ tạo trang kéo và thả Elementor, bạn sẽ thấy dễ dàng tạo trang web WordPress đại lý du lịch tùy chỉnh nếu bạn chọn Vinkmag.

11.Travel Agency – Free Travel Agency WordPress Theme

Đại lý du lịch là một chủ đề miễn phí được xây dựng để giúp bạn tạo sự hiện diện trực tuyến cho công ty du lịch của bạn hoặc một loại hình kinh doanh du lịch khác. Các blogger du lịch cũng nên thấy chủ đề này là một lựa chọn tốt cho trang web của họ, nhờ thiết kế tập trung vào du lịch của nó.

Bố cục trang chủ mặc định có nhiều không gian để bạn thêm hình ảnh về các ưu đãi du lịch cũng như hiển thị văn bản về doanh nghiệp và dịch vụ của bạn. 10 phần trang chủ đều trông rất đẹp và giúp bạn dễ dàng thêm nội dung cần thiết vào trang đầu của trang web. Vì chủ đề này đã được xây dựng để hoạt động với plugin WP Travel Engine, bạn có thể nhanh chóng thêm nhiều chức năng hữu ích vào trang web đại lý du lịch của mình, chẳng hạn như khả năng chấp nhận đặt phòng trực tuyến.

Được thiết kế cho các đại lý du lịch và các nhà điều hành tour du lịch độc lập, chủ đề WordPress Travel Agency miễn phí có một số tính năng hữu ích.

12.TourPress – Tour Booking or Travel Agency WordPress Theme

TourPress hoạt động tốt cho các trang web du lịch và đại lý đặt tour du lịch. Nhờ tất cả nội dung được tạo sẵn trong gói TourPress, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các mẫu bạn cần để có được một trang web đại lý du lịch trực tuyến với WordPress.

Các tính năng như công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, hỗ trợ thương mại điện tử và bộ sưu tập các tiện ích con tùy chỉnh, chỉ là một số lý do khác để xem xét TourPress cho dự án của bạn.

13.SetSail – Modern Travel Agency WordPress Theme


SetSail là một chủ đề WordPress hiện đại và thanh lịch có 9 thiết kế trang chủ tạo sẵn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo các loại trang web đại lý du lịch khác nhau, bao gồm cả những trang web quảng cáo tour du lịch, chuyến đi, du lịch kỳ nghỉ và hơn thế nữa. Chủ đề cũng bao gồm một hệ thống sáng tạo cho phép du khách lên kế hoạch cho các chuyến đi của họ và thậm chí đăng ký tạo tài khoản với trang web.

s

14.Travelicious – Chủ đề WordPress Tourism & Travel Agency

Travelicious là một chủ đề WordPress đa dụng để tạo trang web cho các đại lý du lịch và doanh nghiệp du lịch. Chủ đề bao gồm 5 bố cục trang chủ khác nhau với nhiều bố cục tiêu đề.

Nó cũng hỗ trợ hệ thống lập kế hoạch tour và tuyến đường với tích hợp Google Maps cũng như hệ thống đặt chỗ với các thiết kế biểu mẫu có thể tùy chỉnh.

15.Wanderers – Adventurous Travel Agency WordPress Theme

Wanderers là một chủ đề đại lý du lịch WordPress tập trung vào các chuyến du lịch mạo hiểm và các chuyến đi và gói thú vị khác. Chủ đề này có rất nhiều tính năng sẽ giúp khách truy cập của bạn tìm thấy các chuyến tham quan và gói phù hợp với họ, bao gồm một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và một bộ lọc để hiển thị các kết quả phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể bật đánh giá của người dùng để cho phép khách hàng để lại phản hồi về dịch vụ của bạn.

16.BonVoyage – Tour Booking and Travel Agency WordPress Theme

BonVoyage có nhiều lựa chọn bố cục trang chủ và trang bên trong cho trang web đại lý du lịch của bạn. Nhờ tất cả các hiệu ứng và tính năng trình bày của chủ đề này, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn về cách bạn chọn để quảng bá các gói và chuyến tham quan của đại lý du lịch.

Xuất bản các đánh giá và lời chứng thực từ khách hàng của bạn chỉ là một trong nhiều tính năng hữu ích của chủ đề BonVoyage.

17.Travesia – Tourism and Travel Agency WordPress Theme

Travesia đã được xây dựng cho các trang web đại lý du lịch, đặt tour du lịch và các trang web liên quan đến mục đích du lịch. Để giúp bạn chấp nhận đặt chỗ và thu tiền trực tuyến, chủ đề này đã được thiết kế để tích hợp với plugin Tour Master mạnh mẽ.

Bắt đầu thật dễ dàng với Travesia, nhờ vào công cụ nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả để chỉnh sửa bất kỳ nội dung demo nào.

18.Goto – Tour and Travel Agency WordPress Theme

Goto là một chủ đề WordPress về tour du lịch và đại lý du lịch được xây dựng có mục đích để tạo các trang web chuyên nghiệp. Được thiết kế để giúp bạn quảng bá các gói du lịch và chuyến tham quan của mình, chủ đề phong cách này chứa tất cả nội dung được tạo sẵn mà trang web đại lý du lịch của bạn cần.


Giống như nhiều chủ đề WordPress đại lý du lịch tốt nhất, Goto hoàn toàn đáp ứng trên thiết bị di động.

19.Travel Tour – Tour Booking and Travel Agency WordPress Theme

Travel Tour hiện đã có phiên bản 2 và có nhiều tính năng hữu ích hơn nữa để giúp bạn tạo trang web đại lý du lịch và tour du lịch thành công với WordPress. Phần cuối được thiết kế tốt của chủ đề này sẽ đảm bảo rằng mọi người đều có thể tạo các gói tùy chỉnh cho trang web của họ, hoàn chỉnh với khả năng chấp nhận tiền gửi hoặc thanh toán đầy đủ từ khách hàng của họ.

20.Aventura – Tour Booking System and Travel Agency WordPress Theme

Aventura là chủ đề WordPress của đại lý du lịch và hệ thống đặt tour du lịch. Bộ công cụ và tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cần thiết để cá nhân hóa các bản trình diễn trang web được tạo sẵn trong gói Aventura.

Khi nói đến thiết lập hệ thống đặt tour du lịch của bạn, các công cụ cần thiết được tích hợp sẵn trong chủ đề, vì vậy bạn sẽ không phải dựa vào tích hợp với bất kỳ plugin nào của bên thứ ba.

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment