Cài đặt SSL FREE lên Hosting khi mua Hosting tại TINOHOST

HostGator Web Hosting

Bạn muốn bảo mật trang web của mình trước những Hacker? Bạn muốn tăng tốc cho Website của mình? Bạn muốn website của mình SEO dễ dàng hơn trước? Vậy bạn phải làm gì? Đó chính cài chứng chỉ SSl miễn phí cho website của mình.

Quá trình này có khó không? Và mất nhiều thời gian không?..Để hiểu thêm bạn hãy cũng mình khám phá bài viết dưới đây nhé.

Mình lưu ý với các bạn là sử dụng Hosting nào thì cài Host đó nhé, bởi vì mỗi nhà cung cấp thì nó sẽ có cách cài đặt khác nhau.

Truy cập vào Cpanel của Hosting để Cài đặt SSL FREE

Để cài đặt được, đầu tiên bạn cận truy cập vào Cpanel của Hosting, sau đó bạn tìm đến mục SSL/TLS Status 

Sau đó bạn chỉ cần nhấn Run Auto SSL, hệ thống sẽ thực hiện cài đặt cho bạn.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị ô khóa màu xanh nghĩa là tên miền đã được cài đặt SSL. Nếu ngược lại với màu đỏ biểu hiện việc cài đặt chưa được diễn ra hoặc cài đặt thất bại.

Một số trường hợp thất bại, bạn vui lòng kiểm tra lại 1 lần nữa rằng domain của mình đã thực sự trỏ về Hosting chưa. 

Trong trường hợp bạn không thực hiện được, vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của TINOHOST để được hỗ trợ .Chúc bạn thành công ?

Nếu trường hợp bạn sử dụng CloudFlare, vậy bạn nên tắt biểu tượng “đám mây vàng” trên DNS để có thể cài đặt được chứng chỉ SSL, sau đó bạn có thể bật lại bình thường.

2. Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cài đặt SSL FREE ngay trên Hosting của nhà cung cấp. Nếu bạn mua hosting của AZDIGI hay INET..Tất nhiên bạn sẽ có cách cài đặt khác, bài viết này hướng dẫn cài SSL FREE trên TINOHOST. Cảm ơn các bạn đọc bài viết này, rất mong nhận góp ý từ các bạn ạ. Tạm biệt và hẹn gặp lại

 

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment