Review Hostinger: Giá, Hiệu Suất, Ưu và Nhược Điểm 2020

HostGator Web Hosting

Giá cả thường là một yếu tố khi nói đến việc chọn dịch vụ Hosting. Đối với những Blogger thì yếu tốt quan trọng là giá cả chiếm đa số, tuy nhiên một số Website cỡ lớn thì họ yêu cầu tốc độ của hosting đó.

Vậy thị hosting hiên nay, có đơn vị nào đảm bảo được tốc độ ổn định, giá cả rẻ…Trong bài viết trước chúng tôi có Review về tinohostReview Hosgator…Lần này chúng tôi sẽ Review Hostinger nhé.

1.Review của Hostinger cho WordPress: Các tính năng

Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét một số gói Hostinger cung cấp. Bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các tùy chọn ở đây, bao gồm cloud, virtual private server (VPS), and dedicated plans.

Hơn nữa, bạn có thể chọn gói dành riêng cho WordPress và nhận các tùy chọn hỗ trợ bổ sung Các gói này có chi phí thấp, và hoàn hảo cho nhiều loại trang web. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa single, premium, and business plans , mặc dù kế hoạch kinh doanh được khuyến nghị nếu bạn đang sử dụng WooCommerce .

Nếu bạn muốn bắt đầu với một Blog để trải nghiệm, vậy Hostinger sẽ giúp bạn. Một số tính năng của nó bao gồm: Hỗ trợ WordPress 24/7 bằng hơn 20 ngôn ngữ

Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột

Tên miền miễn phí

Các tính năng bảo mật nâng cao, chẳng hạn như sao lưu hàng ngày và chứng chỉ SSL miễn phí

Thực tế không giới hạn băng thông

2. Review Hostinger : Các tùy chọn hỗ trợ

Đối với nhiều người dùng, một trong những tính năng lưu trữ quan trọng nhất sau giá là hỗ trợ. Hiện nay để hỗ trợ khách hàng, Hostinger có chính sách hỗ trợ khách hanfg 24/7. Do dó Bạn có thể gọi điện cho họ hoặc gửi tin nhắn cho họ

3. Review Hostinger : Hiệu suất

Xét cho cùng, việc có một trang web nhanh là rất quan trọng để cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) tích cực cho khách truy cập và giữ  cho tỷ lệ thoát của bạn ở mức thấp. May mắn thay, Hostinger cung cấp các tính năng cụ thể về hiệu suất sau:

  • Phần cứng Ổ cứng thể rắn (SSD)
  • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
  • Trình quản lý bộ nhớ cache được xây dựng tùy chỉnh

Ngoài ra, , Hostinger cung cấp thông tin công khai về hiệu suất của các máy chủ của mình. Điều này bao gồm dữ liệu thời gian hoạt động trong 24 giờ qua cũng như trong tuần và tháng trước:

4. Review Hostinger : Kiểm tra tốc độ trang với Pingdom

Tất nhiên, nó cũng hữu ích để có được hiệu suất trong thế giới thực. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng  Pingdom  để kiểm tra tốc độ trang và  Load Impact  để phân tích thời gian tải dưới áp lực.

Đầu tiên, hãy thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ trang . Pingdom là một công cụ hiệu quả và phổ biến cho việc này, và một bài kiểm tra cơ bản là miễn phí. 

Để hoàn thành bài kiểm tra của mình, chúng tôi đã thiết lập một trang web đơn giản trên máy chủ của Hostinger, được tải với giao diện mặc định, một loạt các Plugin bao gồm các tính năng thiết yếu khác nhau và Dữ liệu kiểm tra đơn vị chủ đề WordPress . 

Sau đó, chúng tôi nhập URL của trang web của mình vào Pingdom và chạy thử nghiệm từ một số địa điểm khác nhau.

Các kết quả sau đây chứng minh mức trung bình của ba bài kiểm tra từ mỗi địa điểm:

Washington DC: 0,81 giây

San Francisco: 1,12 giây

Luân Đôn: 0,54 giây

Sydney: 2,49 giây

Tokyo: 1,57 giây

Nhìn chung, những kết quả này là khá tốt. Đó được coi là phương pháp hay nhất để giữ thời gian tải trang của bạn dưới hai giây . Bất kỳ điều gì vượt qua có thể có tác động tiêu cực đến tỷ lệ thoát của bạn (số lượng khách truy cập rời đi sau khi chỉ xem một trang).

Dựa trên những kết quả này, chúng ta có thể thấy rằng các máy chủ của Hostinger đang hoạt động khá tốt ở cả hai phía của Hoa Kỳ và đặc biệt tốt ở London. 

Hơn nữa, cả hai địa điểm khác mà chúng tôi đã kiểm tra đều nằm trong giới hạn chấp nhận được. Từ dữ liệu này, chúng tôi có thể kết luận rằng Hostinger có khả năng cung cấp tốc độ có thể sử dụng được ở phần lớn thế giới nói tiếng Anh.

5. Review Hostinger : Kiểm tra tốc độ trang với Load Impact

Tiếp theo, hãy xem cách trang web của chúng tôi xử lý lưu lượng truy cập. Đối với điều này, chúng ta sẽ cần một công cụ khác. Điều này cho phép bạn mô phỏng một số lượng khách truy cập ảo vào trang web của mình và là một cách tuyệt vời để xem liệu trang web của bạn có thể chịu được áp lực hay không.

Chúng tôi đã chạy trang web thử nghiệm của mình thông qua công cụ của Load Impact để xem nó sẽ hoạt động như thế nào:

Từ thử nghiệm này, chúng ta có thể thấy rằng thời gian tải nói chung là ổn định. Thời gian phản hồi (đường màu xanh lam) có một chút thay đổi khi tỷ lệ yêu cầu tăng lên (đường màu tím), nhưng Load Impact không tìm thấy bất kỳ vấn đề hiệu suất nào.

Đối với nhiều trang web, các máy chủ được chia sẻ của Hostinger sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch duy trì một trang web có lưu lượng truy cập cao – hoặc thấy những biến động đột ngột khi trang web của bạn đang hoạt động – thì tốt nhất bạn nên xem xét kế hoạch nâng cấp.

6. Review Hostinger : Giá của Hostinger

Cuối cùng, chúng ta đến phần giá cả trong bài Review Hostinger. Đối với nhiều người, đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xem xét Server Web. 

Với ý nghĩ đó, Hostinger có một số kế hoạch định giá thấp đáng ngạc nhiên cho các dịch vụ mà nó cung cấp. Ví dụ: một trang web bắt đầu chỉ với $ 0,99 mỗi tháng với giá khuyến mại ( chỉ áp dụng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn ):

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra nhiều hơn một chút (2,89 đô la mỗi tháng), bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí đi cùng với dịch vụ lưu trữ của mình. Ngoài ra, các gói cấp cao hơn cung cấp bản sao lưu miễn phí và cho phép bạn xây dựng các trang web không giới hạn trên tài khoản của mình.

Nói chung, Hostinger là một lựa chọn rất hợp lý. Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét tốc độ máy chủ của nó. Đối với người mới, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và bạn luôn có thể xem xét việc nâng cấp kế hoạch của mình khi trang web của bạn phát triển.

7.Ưu và nhược điểm

Để kết thúc bài Review Hostinger của chúng tôi, hãy nhanh chóng tóm tắt ưu và nhược điểm của nó. Sau cùng, điều quan trọng là phải xem xét toàn bộ bức tranh trước khi cam kết với một máy chủ web.

7.1 Ưu điểm

Tên miền miễn phí và cài đặt WordPress nhanh

Gói shared hosting giá cả phải chăng

Kết quả hoạt động tốt cho Hoa Kỳ và Vương quốc Anh nói riêng

Trạng thái máy chủ được hiển thị công khai

7.2 Nhược điểm

Thời gian phản hồi vừa phải để được hỗ trợ

Kết quả hiệu suất thấp nhất cho các vị trí bên ngoài Hoa Kỳ và Vương quốc Anh

Thời gian hoạt động hơi không đáng tin cậy

8.Kết

Nhìn chung, Hostinger là một lựa chọn tốt cho cả nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm và người mới. Nó cung cấp tốc độ nhanh và hỗ trợ khách hàng hiểu biết. 

Tuy nhiên, mặc dù hiệu suất của nó nói chung là ổn định, bạn có thể gặp phải tình trạng giảm hiệu suất ngay bây giờ và lặp lại trên các trang web có lưu lượng truy cập cao.

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment