Review Hostgator 2020: Tốc độ, Hiệu suất, Ưu và Nhược điểm

HostGator là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp dịch vụ shared hosting, VPS hosting, máy chủ chuyên dụng và các gói Hosting WordPress…

Chính vì nhiều dịch vụ như thế, làm cho người dùng có quá nhiều sự lựa chọn. Nhưng lại không biết nên chọn dịch vụ Hosting nào cho phù hợp với túi tiền và dịch vụ của mình.

Vậy bài viết đánh giá và Review HostGator của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về dịch vụ này.

1.Giới thiệu về HostGator

HostGator được thành lập vào năm 2002 và nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công ty công cấp Hosting lớn nhất trên thế giới. Ngày nay HostGator có trụ sở chính tại Houston, Texas và có hơn 8 triệu tên miền. Họ có hơn 850 nhân viên cung cấp hỗ trợ suốt ngày đêm và phục vụ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

2. Review về Ưu và nhược điểm của HostGator

Giống như mọi sản phẩm và dịch vụ khác, mỗi công ty hosting đều có những ưu và khuyết điểm. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của HostGator mà chúng tôi tìm hiểu được.

Ưu điểm

Hosting đáng tin cậy: HostGator đảm bảo thời gian hoạt động là 99,99%. Nếu bạn gặp phải thời gian chết dưới mức đó, thì bạn sẽ nhận lại tín dụng một tháng vào tài khoản của mình.

Đảm bảo hoàn tiền: HostGator cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày. Thông thường, các công ty lưu trữ web không cung cấp bảo đảm hoàn tiền quá 30 ngày.

Thời hạn thanh toán linh hoạt: Bạn có thể chọn giữa thời hạn thanh toán hàng tháng và hàng năm. Thời hạn thanh toán dài hơn sẽ giúp bạn được giảm giá nhiều nhất.

Nhược điểm

Tên miền không miễn phí: Không giống như nhiều công ty lưu trữ khác, HostGator không cung cấp đăng ký miền miễn phí khi đăng ký.

3.Review Hiệu suất HostGator

Bất kể ai làm website hoặc làm dịch vụ thiết kế web điều cần một dịch vụ Hosting ổn định và có hiệu suất tốt. Hãy xem hình ảnh bên dưới để thấy rằng hiệu suất tại Hostgator khá tốt.

4.Review tốc độ HostGator

Một Website có tốc độ tốt sẽ làm cho người dùng thích truy cập hơn website tốc độ chậm. Ngoài ra Google cũng ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy tải trang chậm trễ 1 giây sẽ khiến bạn giảm 7% tỷ lệ chuyển đổi, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của người dùng.

5.Review Thời gian phản hồi của Server HostGator

Nội dung trang web của bạn ảnh hưởng đáng kể đến thời gian tải trang. Ví dụ, nếu trang web của bạn có nhiều hình ảnh, thì nó sẽ làm tăng thời gian tải trang.

Điều này ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra tốc độ Server, Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã sử dụng một công cụ có tên là Bitcatcha. Nó hoạt động khác với các công cụ kiểm tra tốc độ trang web khác. Thay vì tải nội dung, nó chỉ kiểm tra thời gian phản hồi của Server

6.Review về giá và tính năng của HostGator

HostGator cung cấp nhiều gói dịch vụ Hosting. Bạn có thể chọn từ các gói shared hostingVPS hosting, dedicated servers, cloud hosting, and WordPress hosting plans. Tất cả các gói này đều có nhiều tính năng và phù hợp với các yêu cầu về ngân sách và lưu trữ website khác nhau.

Shared hosting: là cách tốt nhất để bắt đầu một trang web mới với lưu lượng truy cập thấp. Trên môi trường Shared hosting, trang web của bạn chia sẻ tài nguyên với các trang web khác được lưu trữ trên cùng Server đó

Cloud hosting: Trong khi tài khoản hosting được chia sẻ bị giới hạn ở một máy chủ duy nhất,Cloud hosting sử dụng nhiều Server. Kế hoạch này phù hợp nếu trang web của bạn thường xuyên có lượng truy cập tăng đột biến.

WordPress hosting: Đây là gói shared hosting  của họ được tối ưu hóa cho các trang web hỗ trợ WordPress. Nó tối ưu hóa hiệu suất và bảo vệ trang web của bạn khỏi một số cuộc tấn công WordPress phổ biến.

VPS (Virtual Private Server): VPS cho phép bạn quản lý tài nguyên ảo của mình trên nền tảng lưu trữ đám mây. Nó phù hợp cho các trang web đang phát triển với lượng truy cập thường xuyên tăng đột biến.

Dedicated server: Với dịch vụ lưu trữ Dedicated server, bạn sẽ có một máy Server duy nhất để lưu trữ trang web của mình. Nhưng nó cũng đi kèm với trách nhiệm lớn vì bạn sẽ phải tự mình duy trì nó.

7.Phân tích Shared Hosting

Shared hosting tốt cho các trang web mới và người mới bắt đầu. Chúng cho phép bạn dễ dàng thiết lập trang web của mình, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc để có thêm lưu lượng truy cập và phát triển doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn có thể nâng cấp dịch vụ hosting của mình khi trang web của bạn phát triển.

Các gói  shared hosting của HostGator có ba cấp độ khác nhau. Tất cả các gói bao gồm bộ nhớ và băng thông không giới hạn. Sự khác biệt chính là số lượng trang web bạn có thể lưu trữ.

Hatchling: Gói Hatchling cho phép bạn chỉ lưu trữ một trang web. Nó bao gồm trình cài đặt WordPress

Baby: Gói Baby cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn. Nó bao gồm tất cả các tính năng của gói Hatchling và bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung như SSL riêng tư.

Business: Thích hợp cho các trang web kinh doanh nhỏ. Gói này bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí và IP chuyên dụng miễn phí mà bạn sẽ cần để tạo trang web Thương mại điện tử.

8.Hỗ trợ khách hàng

HostGator cung cấp một trong những dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành. Điều này bao gồm hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7 cũng như hỗ trợ qua email dựa trên vé.

Bên trong bảng điều khiển lưu trữ của bạn, bạn sẽ tìm thấy cổng hỗ trợ của họ. Cổng thông tin này giúp bạn tìm câu trả lời nhanh chóng từ cơ sở kiến ​​thức gồm 680+ bài báo và hơn 500 video hướng dẫn.

9.Kết luận:

Bây giờ bạn đã đọc bài đánh giá và Review HostGator chi tiết của chúng tôi, có lẽ bạn đang nghĩ liệu HostGator có phù hợp với bạn không?

HostGator cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ phù hợp với mọi ngân sách và yêu cầu. Họ cung cấp tất cả các công cụ bạn sẽ cần để xây dựng một trang web .

Hơn 2 triệu khách hàng đã tin tưởng HostGator. Cho dù bạn là một chuyên gia Internet dày dạn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu với trang web đầu tiên của mình, bạn sẽ tìm thấy mọi công cụ cần thiết để tại dịch vụ hosting của Hostgator.

  • Leave a Comment