Mythemeshop Free 25 Theme WordPress tin tức đẹp

HostGator Web Hosting

Hiện nay do dịp Black Friday nên trang chủ của Mythemeshop tặng hơn 25 Themes và Plugin miễn phí. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 25 Theme WordPress Free 2020 cho các bạn. Khi sở hữu những Theme WordPress Free này bạn sẽ không còn lo lắng về thiết kế website bằng WordPress nữa. Tất cả mọi cái bạn chỉ cần tùy biến theo ý của mình, là có thể hoàn thiện website một cách hoàn chỉnh. Giờ chúng ta bắt đầu nhé.

Hy vọng các bạn chọn theme phù hợp với website của mình nhé.

1.Great

Great là một theme WordPress free truyền thống, theo phong cách tạp chí. Với thiết kế gọn gàng, tối giản và tất cả các tính năng MyThemeShop thông thường, Great được tối ưu hóa để giúp blog của bạn nổi bật giữa đám đông và thống trị web.

 

 

2.Schema

Schema là theme WordPress free tải nhanh nhất, cực kỳ thân thiện với SEO. Với tất cả các tính năng MyThemeShop tốt nhất, bao gồm bảng tùy chọn tùy chỉnh, tất cả các mã ngắn và tiện ích con của chúng tôi cũng như thiết kế pixel hoàn hảo, Schema cũng bao gồm các đoạn mã chi tiết để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu trang web của bạn và xếp hạng bạn cao hơn.

 

3.GreenChilli

GreenChili là một theme WordPress free kiểu blog gọn gàng, kết hợp kiểu WordPress truyền thống với các tính năng, chức năng và tối ưu hóa của MyThemeShop. Chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh được đáp ứng, được tối ưu hóa cho cả SEO và quảng cáo, đồng thời duy trì cảm giác sạch sẽ nhưng tinh tế.

 

4.Diary

Diary là một theme WordPress free hoàn hảo, miễn phí, được thiết kế để dễ cập nhật và khiến người đọc của bạn quan tâm. Với bố cục căn trái, màn hình hiển thị bài đăng lớn có thể chứa hình ảnh lớn và màu sắc rực rỡ, đây là một cuốn nhật ký bạn sẽ thích viết vào đó.

 

5.JustBlue

JustBlue là một theme WordPress free được phát hành bởi MyThemeShop. Một chủ đề phong cách blog chuẩn, JustBlue mang đến chức năng cao cấp miễn phí, với khả năng tùy chỉnh cài đặt bằng bảng tùy chọn và các tiện ích tùy chỉnh đi kèm, và đó là một chủ đề đáp ứng.

 

6.Report

là một theme WordPress free có bố cục tin tức hợp thời trang, cột kép với màu sắc rõ nét cho điều hướng và danh mục, màn hình đáp ứng linh hoạt để nó hoạt động trên tất cả các thiết bị và kích thước trình duyệt cũng như tất cả các tiện ích, mã ngắn và hỗ trợ MyThemeShop thông thường.

 

7.Nominal

Nominal là một theme blog WordPress sắc nét, có thang độ xám. Đáp ứng theo thiết kế, với tất cả các tính năng thông thường bao gồm bảng điều khiển tùy chọn, mã ngắn tùy chỉnh và tiện ích con, Nominal cũng được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ, để giúp blog của bạn vươn lên đầu trang web.

 

8.Bloggie

Bloggie là một theme WordPress free trong cấu trúc blog chuẩn. Chủ đề được thiết kế đặc biệt để thu hút người dùng đọc các bài đăng của bạn và biến một khách truy cập thành nhiều lần xem trang bằng cách sử dụng các tiện ích thanh bên và tùy chọn bài đăng liên quan. Thêm vào đó, chúng tôi đã đề cập rằng nó miễn phí?

 

9.Bridge – Multipurpose WordPress Theme

Bridge là một themes WordPress được thiết kế trang nhã có nhiều bố cục đẹp mắt, tốc độ tải nhanh, hiệu suất cao và hệ thống quảng cáo được tối ưu hóa cùng với các tính năng cao cấp khác. Nó phù hợp để sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm lan truyền, sức khỏe, công nghệ, tin tức, viết blog, thể thao và nhiều hơn nữa.

 

10.NewsToday

NewsToday là một theme WordPress free tạp chí đa năng trang nhã đi kèm với bố cục trang chủ tuyệt đẹp và các bản trình diễn được xác định trước. Nó được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nó lý tưởng cho nhiều lĩnh vực bao gồm tin tức nóng hổi, ​​báo chí, chính trị, thể thao, trò chơi, công nghệ, du lịch và nhiều hơn nữa.

 

11.Viral – WordPress Theme For Social Media Marketers

Viral là một theme lan truyền xã hội được thiết kế đẹp mắt và có phong cách giúp xác định lại cách tạo ra các trang web có xu hướng và lan truyền! Nó phù hợp với nhiều loại trang web thời thượng trên nhiều ngách. 

Các bố cục tuyệt vời, băng chuyền đẹp mắt và các phòng trưng bày, kiểu chữ sắc nét, các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ khiến việc tạo một trang lan truyền đáng kinh ngạc trở nên rất dễ dàng!

 

12.Musical – Free WordPress Theme

Theme WordPress âm nhạc là một chủ đề giải trí hoàn thiện về mặt thẩm mỹ phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh biểu diễn. Nó cực kỳ linh hoạt cho phép bạn tạo một trang web giải trí tùy chỉnh từ đầu. 

Các blogger giải trí, nhạc sĩ, ban nhạc và DJ có thể sử dụng chủ đề Nhạc để tạo một trang web tuyệt đẹp. Nó đi kèm với nhiều tính năng tùy chỉnh và các tùy chọn mạnh mẽ cho phép bạn tạo một trang giải trí sôi động.

 

13.SociallyViral

SociallyViral là một theme WordPress free được thiết kế đẹp mắt, được xây dựng để hấp dẫn, nhanh chóng và quan trọng nhất là tăng lưu lượng truy cập lan truyền. Với các tính năng giúp tăng chia sẻ xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các trang web truyền thông xã hội hàng đầu và cũng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

 

14.GridBlog

GridBlog là một giai diện dựa trên lưới đẹp, hiện đại và rất độc đáo cho trang web WordPress của bạn. GridBlog hoàn toàn miễn phí để sử dụng nhưng đi kèm với tất cả các tính năng, cài đặt và tùy chọn tùy chỉnh mà bạn mong đợi từ một thiết kế cao cấp.

 

15.Magazine

Magazine là một theme WordPress free được thiết kế cho các trang web có lượng lớn nội dung để hiển thị. Với nhiều bố cục để hiển thị bài đăng, nhiều định dạng bài đăng, thiết kế trang nhã và các tùy chọn chia sẻ xã hội tích hợp, Tạp chí sẽ hiển thị nội dung của bạn theo phong cách.

 

16.NewsTimes

NewsTimes là một giao diện WordPress hoàn hảo, được thiết kế hấp dẫn và cực nhạy. Với HTML5 và CSS3 được viết tay, NewsTimes tải cực kỳ nhanh và có tính năng tối ưu hóa SEO để giúp bạn xếp hạng cao hơn. Nó cũng bao gồm một hệ thống đánh giá tích hợp để viết các đánh giá hữu ích.

 

17.Clock

Clock là một theme WordPress của tạp chí và WooCommerce lấy cảm hứng từ các trang báo chí và tin tức truyền thống. Tập trung vào kiểu chữ sắc nét với độ tương phản tuyệt vời, Đồng hồ làm cho nội dung của bạn dễ đọc và thu hút người đọc bằng các tính năng tương tác chắc chắn sẽ làm hài lòng.

 

18.FrontPage

FrontPage là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ, sẵn sàng cho Woocommerce, có thể hoạt động như một cửa hàng, tạp chí, blog hoặc trang web tĩnh. Nhưng điều làm cho Frontpage nổi bật so với đám đông là tính linh hoạt, nó đi kèm với 6 bố cục trang chủ khác nhau và 3 bố cục bài đăng đơn khác nhau.


19.Repose

Repose là một chủ đề WordPress linh hoạt, đa định dạng, hoàn hảo cho blog, doanh nghiệp, cổng thông tin và cửa hàng. Với bảng màu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, Repose đã sẵn sàng cho WooCommerce và được tải với định dạng bài đăng video để giúp bạn xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

20.Flick

Flick là một chủ đề WordPress an toàn, hướng đến phương tiện truyền thông, hoàn hảo cho các blogger có nội dung đa phương tiện như ảnh, hình ảnh, đồ họa và các phương tiện khác. Nó hoàn toàn đáp ứng với một thiết kế đẹp mắt, vì vậy trọng tâm luôn nằm ở nội dung của bạn, đồng thời có các tính năng và hiệu ứng di chuột mượt mà để giúp tối đa hóa tiềm năng viết blog của bạn.

 

21.DayNight

DayNight là một chủ đề WordPress tương phản đẹp mắt, có thể hoạt động như một blog cá nhân, một chủ đề kiểu tạp chí hoặc một blog công ty. Nó hoàn toàn đáp ứng, bao gồm nhiều hiển thị bài đăng trên trang chủ, mã ngắn, bảng tùy chọn MyThemeShop và hỗ trợ MyThemeShop cao cấp để trợ giúp mọi bước của con đường.

 

22.Spike

Spike là một chủ đề blog WordPress sáng sủa và đầy màu sắc. Spike được đóng gói với một thanh trượt đăng kiểu dáng đẹp, tất cả các vật dụng và mã ngắn của chúng tôi, cộng với các tối ưu hóa tốt nhất của chúng tôi. Spike hoàn toàn đáp ứng và được mã hóa bằng các kỹ thuật HTML5 và CSS3 mới nhất.

 

23.Emerald

Emerald là một chủ đề WordPress tạp chí sáng sủa và mới mẻ, có thiết kế đáp ứng hoàn toàn, đánh dấu HTML5 và CSS3 tiên tiến, bổ sung đầy đủ các tiện ích và bảng tùy chọn tích hợp. Được xây dựng cho những người viết blog muốn phát triển blog của mình hết tiềm năng, Emerald bao gồm SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa quảng cáo.

 

24.BookShelf

Bookshelf là một chủ đề blog WordPress đa năng, lý tưởng cho các tạp chí, công ty, cũng như các blog cá nhân và cá nhân. Với tính năng danh mục xu hướng thú vị và thiết kế đẹp mắt, Giá sách sẽ nâng tầm trang web của bạn.

 

25.Ribbon

Ribbon Lite là một chủ đề WordPress miễn phí 100%, rất linh hoạt và phù hợp để sử dụng trong nhiều ngách blog. Nó được phát triển một cách khéo léo với các tính năng SEO tuyệt vời và tốc độ nhanh như chớp. Nó cũng hoàn toàn đáp ứng với hiển thị nội dung hấp dẫn trên mọi kích thước màn hình và trình duyệt hiện đại.

 

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment