10 Công ty tên miền ( Việt Nam + Nước Ngoài ) tốt nhất 2020

HostGator Web Hosting

Bạn cần tìm công ty nước ngoài để đăng ký tên miền phục vụ nhu cầu của mình. Nhưng bạn không biết công ty nào có chi phí đăng ký tên miền rẻ nhất 2020.

Vậy trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn bạn điểm danh qua 7 Công ty đăng ký tên miền với giá rẻ nhất nhé.

10 Công ty mà chúng tôi đề cập tại đây là:

Tinohost

Inet

Nhanhoa

Namesilo

Domain.com

Bluehost

Namecheap

Bay lượn

Cố lên bố

SiteGround

OVH

Tất cả các công ty đăng ký tên miền này đều được ICANN công nhận , có nghĩa là Công ty Cổ phần Internet cho Tên và Số được Chỉ định (ICANN) đã chính thức cấp cho họ quyền đăng ký tên miền.

10 Công ty đăng ký tên miền tốt nhất năm 2020

1.Đăng ký tên miền tại Tinohost

Trong những năm gần đây tinohost đã trở thành đơn vị đăng ký domain rẻ nhất tại Việt Nam. Hầu hết những tên miền như .com hoặc .net chỉ có giá 199k/năm ( Gia hạn 299k).

Hiện tôi đăng ký rất nhiều tên miền tại tinohost, ngoài ra dịch vụ hosting của họ cũng rất rẻ. Chính vì thế bạn hãy đăng ký với tinohost nhé.

2. Đăng ký tên miền tại Inet

iNet nằm trong list 10 nhà cung cấp domain hosting hàng đầu ở Việt Nam. Có được thành tích như vậy là bởi iNet cung cấp dịch domain và hosting từ khá sớm (năm 2007). 

Về cơ bản thì tên miền .co, hoặc .net hoặc .info tại Inet khá cao hơn Tino..Tuy nhiên bảng điều khiển của Inet dễ sử dụng hơn với những ai mới đầu.

Khi bạn đăng ký tên miền tại INET bạn sẽ được:

 Đăng ký nhanh và quản lý tên miền dễ dàng

 Được bảo vệ và bảo mật bởi công nghệ DNSSEC, Registry lock

 Miễn phí bảo mật ẩn thông tin tên miền

 Hỗ trợ đầy đủ các bản ghi và cập nhật nhanh chóng

 Đăng ký được nhiều đuôi tên miền mới, tên miền mở rộng

 Chuyển nhượng và thay đổi chủ thể tên miền nhanh chóng

3. đăng ký tên miền Nhân Hòa

Nhân Hòa cũng là một trong những đơn vị đời đầu trong lĩnh vực tên miền – hosting. Được thành lập từ năm 2002, đon vị này cũng đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA và Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa tuy ổn định nhưng có phần chậm hơn. Những dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, không có nhiều đặc điểm khác biệt. Tuy nhiên điểm mạnh của Nhân Hòa là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình được khách hàng đánh giá tốt.

4. đăng ký tên miền tại Namesilo

Nói đến tên miền nước ngoài chắc chắn bạn sẽ phải tìm đến Namesilo, bởi đây là đơn vị cung cấp tên miền rẻ nhất. Giao diện quản lý cũng rất đơn giản, ngoài ra đơn vị này cũng cung cấp rất nhiều loại tên miền khác nhau. Chưa có công ty nào làm được như vậy, tuy nhiên điểm yếu mà namesilo cập nhật bản ghi khá là chậm, nguyên nhân do cấu hình mặc định TTL khá cao. Do đó, khi thay đổi IP hoặc thao tác cập nhật record, các bạn nên chỉnh TTL về 3600 để được update record nhanh nhất.

5. Đăng ký tên miền tại Tên Domain.com (www.domain.com)

Domain.com cung cấp nhiều loại dịch vụ, nhưng trọng tâm chính của họ là bán tên miền.

Định giá Domain.com

.com – $ 9,99

.co – $ 6,99

.net – $ 12,99

Dễ sử dụng

Quy trình kiểm tra Domain.com tương đối đơn giản nhưng có một số lượng hàng bán thêm đáng ghét. Họ cũng có thời gian cơ sở cho việc mua tên miền được đặt là hai năm, vì vậy bạn sẽ cần phải điều chỉnh nó theo cách thủ công nếu bạn chỉ muốn mua một tên miền chỉ trong một năm.

Các dịch vụ bổ sung

Domain.com cung cấp các dịch vụ web hosting, bao gồm cả Trình tạo Trang web tùy chỉnh của riêng họ. Tuy nhiên, các dịch vụ này không được khuyến khích. Nếu bạn truy cập Domain.com cho miền của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm nơi khác để lưu trữ.

6. Đăng ký tên miền tại Bluehost (bluehost.com)

Bluehost tập trung hơn vào việc bán hosting hơn là tên miền. (Tên của họ nói lên tất cả!). Điều này làm cho nó trở thành một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất. Nếu bạn muốn có một giải pháp để đang ký hosting và được tặng tên miền FREE ..Vậy Bluehost có thể giúp bạn làm việc này.

Giá tên miền FREE trong năm đầu, khi bạn đăng ký hosting. Còn không thì giá của từng tên miền sẽ là .com/$12.99/năm , .net/9.99$/năm

Các dịch vụ bổ sung mà Bluehost cung cấp

Web Hosting (họ thậm chí còn có gói chiết khấu cho người dùng WordPress – điều này đi kèm với miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp)

Dịch vụ tiếp thị và thiết kế trang web

7. Đăng ký tên miền tại Namecheap (www.namecheap.com)

Namecheap hoàn toàn được ICANN công nhận và đã phát triển trở thành một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành. Và Namecheap cũng là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất khi cân bằng giữa giá và hỗ trợ.

Định giá Namecheap

Giá cho Namecheap là:

.com – $ 12,98 (hiện đang được bán với giá $ 8,88)

.net – $ 12,98

.co – $ 25,98 (hiện đang được bán với giá $ 6,48)

Nếu bạn đăng ký miền .com với Namecheap, họ cũng sẽ cung cấp miễn phí bảo vệ quyền riêng tư của WhoisGuard. Rất nhiều người không thích công khai thông tin liên hệ của họ, vì vậy đây là một phần thưởng tốt.

Dễ sử dụng

Mua một tên miền trên Namecheap thật dễ dàng.

Quy trình thanh toán rất đơn giản và dễ hiểu, và không giống như GoDaddy, 

Bảng quản lý miền của Namecheap cũng đơn giản và trực quan, vì vậy họ nhận được thêm điểm bánh hạnh nhân ở đó.

Các dịch vụ bổ sung mà Namecheap cung cấp

Namecheap cũng cung cấp:

Free Email theo tên miền

Web hosting. Namecheap cung cấp cài đặt bằng cho WordPress với hầu hết các gói Hosting. 

Dịch vụ VPN để giúp bạn duy trì quyền riêng tư của mình.

Namecheap tạo ra nhiều ứng dụng trang web.

8. Đăng ký tên miền tại Hover (ww.hover.com)

Hover là một công ty bán tên miền tương đối mới, tự nhận mình là nơi “Nơi đặt tên cho những ý tưởng tốt nhất của internet”. Tuyên bố đó có phần chủ quan, nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Hover.

Giá:

  • .com – $ 12,99
  • .org – $ 13,99
  • .net – $ 15,49

Dễ sử dụng

Hover là một công ty hướng tới sự đơn giản và điều đó thể hiện trong quy trình thanh toán của họ. Không có bất kỳ khoản bán thêm nào trong quá trình mua hàng và họ chấp nhận vô số phương thức thanh toán bao gồm nhiều loại thẻ tín dụng, PayPal và Apple Pay.

9. Đăng ký tên miền tại GoDaddy (www.godaddy.com)

GoDaddy là một trong những công ty đăng ký tên miền lớn nhất được ICANN công nhận và nó là một cái tên khá phổ biến.

Định giá GoDaddy

.com – $ 17,99

.net – $ 19,99

.co – $ 34,99

Các dịch vụ bổ sung mà GoDaddy cung cấp

GoDaddy cũng cung cấp các dịch vụ sau:

Mua tên miền với số lượng lớn.

Mua tên miền đã được sử dụng

Web hosting. Nếu bạn đang nhận dịch vụ Hosting từ Daddy, họ cung cấp cho bạn cài đặt bằng cho WordPress . Bạn sẽ không cần phải cài đặt WordPress theo cách thủ công nữa!

10. Đăng ký tên miền tại Siteground (siteground.com)

Giống như Bluehost, SiteGround chủ yếu cung cấp web hosting, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền.

Định giá SiteGround

SiteGround không có giá tốt nhất; tên miền của họ bắt đầu từ $ 15,95 + mỗi năm. Như chúng tôi đã nói, hoạt động kinh doanh chính của họ là Hosting, không phải bán tên miền!

11.Đăng ký tên miền tại OVH (www.ovh.co.uk)

OVH là công ty đăng ký tên miền số 1 ở Châu Âu. Vì vậy, nếu bạn cư trú ở Châu Âu, đây là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất cho bạn.

Định giá OVH

Vì OVH có trụ sở tại Vương quốc Anh nên giá của nó được tính bằng bảng Anh.

Tất cả các tên miền đều đi kèm với địa chỉ email miễn phí (+ 5GB dung lượng lưu trữ), Whois Obfuscator, Tiện ích mở rộng bảo mật hệ thống tên miền và quản lý DNS.

Các dịch vụ bổ sung mà OVH cung cấp

Ngoài tên miền, OVH còn cung cấp:

Web hosting. (Có tùy chọn mua tiện ích bổ sung có tên là DNS Anycast, tiện ích này sẽ chuyển hướng khách truy cập của bạn đến máy chủ DNS gần nhất với họ.)

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment