Tinder là gì? Cách sử dụng Tinder chi tiết

HostGator Web Hosting

Tinder là gì mà lại trở thành cơn sốt trong giới trẻ ngày nay, thu hút họ tham gia để tìm kiếm một nửa còn lại. Thế nhưng, bạn cần cảnh giác khi sử dụng ứng dụng này bởi những rủi ro tiềm tàng. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về Tinder nhé. 

Tinder là gì? 

Thực tế, Tinder là một ứng dụng hẹn hò được giới thiệu tại một trường đại học vào năm 2012 và là ứng dụng phổ biến nhất thế giới dành cho việc gặp gỡ người mới. Ứng dụng được tải hơn 340 triệu lần và khả dụng tại 190 quốc gia và hơn 40 ngôn ngữ. 

Tinder phổ biến nhanh chóng bởi khả năng hình thành kết nối các mối quan hệ của nó. Bạn có thể tìm đến Tinder để hẹn gặp người mới, mở rộng giao lưu, làm quen với những người xung quanh.

Sử dụng Tinder rất đơn giản và dễ dàng. Bạn sử dụng tính năng Swipe Right™ và Like ai đó, và nếu ai đó cũng thích bạn, đó là một Tương hợp và 2 người có thể trò chuyện để hiểu thêm về nhau. 

Tham khảo: TikTok là gì? Cách sử dụng TikTok

Cách sử dụng Tinder

Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Việc tải ứng dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn vào App store nếu dùng hệ điều hành iOS hoặc vào CH Play nếu dùng Android và gõ tìm kiếm “Tinder”. Hoặc download với link dưới đây:

Sau đó ấn “Nhận” đối với điện thoại IOS.

Tải Tinder

Sau khi tải xong ứng dụng, bạn phải đăng ký tài khoản. Việc đăng ký cũng vô cùng dễ dàng, Tinder cho bạn 3 lựa chọn đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng Apple, qua Facebook hoặc bằng số điện thoại đều được. 

Đăng nhập Tinder

  • Đăng ký bằng tài khoản Apple

Đăng ký bằng Apple, bạn chỉ cần ấn vào dòng đăng nhập bằng Apple, sau đó màn hình hiện ra, bạn ấn Tiếp tục với mật khẩu.

Tiếp tục với mật khẩu

Sau đó, Tinder yêu cầu bạn nhập mật khẩu ID Apple mà bạn sử dụng là hoàn thành bước đăng ký và đăng nhập Tinder rồi nhé. 

Hoàn thành Đăng ký Tinder

  • Đăng ký bằng Facebook 

Nhấp vào dòng Đăng nhập qua Facebook, giao diện hiện ra hỏi bạn có cho phép mở ứng dụng này trong Facebook không, hãy chọn “Mở”.

Đăng ký tài khoản Tinder bằng Facebook

Sau đó ấn chọn “Tiếp tục” để hoàn thành bước đăng ký và đăng nhập Tinder nhé.

Đăng ký tài khoản bằng Facebook 2

  • Đăng nhập, đăng ký bằng Số điện thoại

Cách thứ 3 là bạn đăng nhập ứng dụng bằng Số điện thoại. Bạn ấn vào Đăng nhập bằng số điện thoại, sau đó Nhập số điện thoại của bạn vào, Tinder sẽ gửi về máy bạn mã xác minh, nhập mã vào để hoàn thiện bước đăng nhập ứng dụng.

Đăng nhập Tinder bằng số điện thoạiSau khi đã hoàn thiện bước đăng nhập, bạn cần làm đẹp cho tài khoản của mình để thu hút nhiều người quan tâm hơn. 

Hãy đăng một vài tấm ảnh mà bạn ưng ý để người khác nhận diện, kèm vài câu giới thiệu “tôi là ai, tôi ở đâu, tôi làm gì, có sở thích ra sao”… là bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng này. 

Sau đó, chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm người bạn cảm thấy phù hợp. Nếu yêu thích ai đó, hãy vuốt phải màn hình, ngược lại hay vuốt qua trái để bỏ qua. Nếu những người mà bạn vuốt phải vô tình thấy tài khoản của bạn và họ cũng vuốt phải cho bạn thì tức là hai bạn đã tương hợp với nhau. Từ đó, hai người có thể trò chuyện với nhau, nếu muốn tiến xa hơn có thể hẹn gặp ngoài đời để tìm hiểu thêm về nhau. 

Như Tinder tự giới thiệu, ứng dụng này mỗi ngày đã giúp cho khoảng 26 triệu lượt “tương hợp” mỗi ngày. Có những tình yêu chớm nở từ đó.

Tuy nhiên, mặc dù mục đích của ứng dụng này là tích cực vẫn có những trường hợp người dùng tham gia lấy ảnh giả để lừa đảo, dụ dỗ người khác giới với mục đích xấu. Cũng có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười được các bạn trẻ chia sẻ lại vì khi đi gặp mặt thấy khác hoàn toàn với ảnh trên mạng, hay ngoài đời là 1 người khác còn trên ảnh lại là một người khác. Bên cạnh đó, cũng có những người lên Tinder chỉ để tìm kiếm bạn tình fwb (friends with benefits) hay ons ( one night stand). Vì vậy, bạn cũng nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gặp mặt một ai đó. 

Chúc các bạn thành công.  

Xem thêm:

Source link

HostGator Web Hosting
  • Leave a Comment